Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục Miễn Phí

– Hình ảnh áo thun đồng phục chính là nét văn hóa ,hình ảnh chuyên nghiệp trước đối tác và khách hàng.Tuy nhiên cũng không cần phô trương – đối với mỗi mẫu thiết kế áo thun nên đơn giản, chỉ cần Slogan hay logo của Công ty bạn là đủ.

– Kiểu áo sang trọng nhưng không quá cầu kỳ. Về màu của áo, bạn có thể lựa chon màu áo theo màu truyền thống của công ty hoặc màu mà bạn thấy phù hợp với Logo, thông điệp của bạn muốn gửi đến các đối tác và khách hàng.mau ao thun cong ty

Mẫu áo thun công ty

– Nếu vẫn chưa chọn được màu thích hợp, bạn nên chọn những màu thông dụng như: Đen,Trắng, Xám…Những điều trên dựa trên kinh nghiệm từ các đối tác là những công ty tập đoàn,tổ chức lớn của chúng tôi.

mau ao thun dong phucMẫu áo thun đồng phục

Chúng chỉ mang tính chất gợi ý, ngoài ra quý khách có thể đưa ra những ý tưởng để từ đó chúng tôi lên maket mẫu để quý khách có thể thấy được chiếc áo thun đồng phục của mình một cách chân thực nhất.

Mẫu Thiết kế áo thun đẹpMẫu Thiết kế áo thun đẹp

Trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt,quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí và tốt nhất đối với những sự lựa chọn của các bạn.

 

Chia sẻ cùng bạn bè:

Bài này đã được đăng trong Áo Thun Đồng Phục và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.