Áo Thun Trơn Giá Sỉ

Áo thun trơn là cụm từ sử dụng phổ biến cho phía nam Việt Nam, còn phía bắc Việt Nam người ta gọi là áo phông trơn, áo thun trơn là cách gọi để dễ dàng phân biệt với áo sơ mi, áo khoác, áo bảo hộ lao động, có rất nhiều kiểu áo thun trơn như: áo thun trơn cổ tròn, áo thun trơn cổ bẻ, áo thun trơn cổ tim, áo thun trơn raglan, áo thun trơn tay dài. Tại Việt Nam khi nhắc đến từ áo thun trơn là để ám chỉ áo thun trơn nam cổ tròn và áo thun trơn nam có cổ.

Trước đây, mọi người thường dùng áo thun trơn như một chiếc áo lót, bên ngoài là áo khoác, áo jean…nhưng ngày nay, với chiếc áo thun trơn trên người, bạn có thể đi công viên, dự tiệc, hợp lớp hoặc sử dụng như một chiếc áo mặc ở nhà.

Áo thun trơn phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt với những người có tính cách đơn giản không cầu kì trong ăn mặc.

1 .áo thun trơn giá sỉ với nhiều màu sắc:áo thun màu trắng, áo thun màu vàng,áo thun màu xanh,áo thun màu cam,áo thun màu tím…phù hợp với mọi lứa tuổi hay tuổi mệnh của bạn.

2.áothun trơn giá sỉ thời trang:ngoài là chiếc áo thun trơn đơn thuần thì những chiếc áo thun trơn may kiểu cách như xẻ tà,áo thun tay lỡ,áo thun đuôi tom… mang những phong cách thời trang không bao giờ là lỗi mốt.

3. áo thun trơn giá sỉ đã và đang được rất nhiều các cửa hàng in áo thun chuyển nhiệt,in áo thun gia đình hay in áo thun đi biển lựa chọn làm phôi áo thun trơn giá sỉ nhập về in áo thun theo yêu cầu của khách hàng với các hình ảnh tùy thích

Những chiếc áo thun trơn giá sỉ chỉ từ 17k đến 45k/áo có thể là sự lựa chọn tùy thích của các bạn với số lượng không hạn chế,cùng số lượng hàng có sẵn đủ màu các bạn tha hồ lựa chọn nha.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bài này đã được đăng trong Áo Thun Đồng Phục, Áo Thun Trơn và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.