Menu Đóng

Áo Thun Giá Siêu Rẻ

Áo Thun Giá Siêu Rẻ,May Áo Thun Giá Rẻ Hà Nội TpHCM

ao-thun-tron-gia-re

Áo thun giá rẻ

– Nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc làm áo thun đồng phục với số lượng lớn giá rẻ .Công ty chúng tôi đưa ra các sản phẩm áo thun giá rẻ và siêu rẻ để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với kinh phí của đơn vị mình.

– Đến đây chắc sẽ có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi?

1/Tại sao lại có mức giá áo thun rẻ như vậy?

2/Giá áo thun rẻ như vậy có đảm bảo chất lượng không?

3/Chất vải may áo thun giá rẻ có gây tác động tiêu cực tới người mặc không?

Để trả lời những câu hỏi trên trước hết chúng tôi giới thiệu quy trình sản xuất áo thun để quý vị nắm được: Nhuộm dệt vải  =>> cắt vải  =>> in thêu   =>> may áo thun  =>>đóng gói sản phẩm

1/ Có được sản phẩm áo thun giá rẻ phần lớn do chúng tôi chủ động được nguồn nguyên phụ liệu đầu vào từ dệt vải cho tới may áo thun với một dây chuyền khép kín cùng đội ngũ công nhân có tay nghề đã tạo ra năng xuất lao động tiến đến giảm giá thành sản phẩm so với các đơn vị trong cùng lĩnh vực.

det-vai-thun

Dệt vải thun

2/ Nhiều khách hàng của chúng tôi trước khi sử dụng những sản phẩm áo thun giá rẻ cũng rất băn khoăn về chất lượng nhưng khi cầm trên tay sản phẩm này thì cảm thấy rất ưng ý khi đã lựa chọn (áo thun giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ).

3/ Chính vì chủ động trong các công đoạn cấu thành lên sản phẩm áo thun giá rẻ nên chúng tôi tự tin khẳng định về chất lượng áo thun ,đặc biệt là chất lượng vải dệt để may lên chiếc áo thun giá rẻ đảm bảo những an toàn tiêu chuẩn của ngành dệt may đối với người sử dụng như:không gây kích ứng da,không ngứa ngáy khó chịu trong quá trình sử dụng.

ao-thun-tron-gia-si

Áo thun giá sỉ

Với những cam kết về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm áo thun giá rẻ ngày càng được các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn trong việc làm áo thun số lượng lớn,may áo thun sự kiện ,áo thun làm quà tặng…..

Các bạn đang có nhu cầu làm áo thun giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những mức giá áo thun siêu rẻ .Hy vọng những chiếc áo thun giá rẻ sẽ phù hợp với kinh phí và mục đích sử dụng của quý khách hàng góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp các bạn.

 

Chia sẻ bài viết cùng bạn bè: